Chủ đầu tư Tây Hồ River View


Thông tin về chủ đầu tư Tây Hồ River View

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Chủ đầu tư Tây Hồ River View

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư!

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên của Sunshine Group, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Thưa Quý vị!

Là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, giữa lúc thị trường đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phân hóa rõ rệt, chúng tôi hiểu rõ: Chỉ chủ đầu tư có tiềm lực, có Tâm và Tầm, ý tưởng sáng tạo, khát khao cống hiến và trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại.

Từ sự thấu hiểu đó, chúng tôi tự tin tham gia vào thị trường, kiên định với tầm nhìn của riêng mình: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH”.

Luôn cẩn trọng trong đầu tư, chúng tôi chỉ đầu tư vào những dự án sở hữu vị trí đắc địa, khu đất “Vàng” của thành phố văn minh, hiện đại.

Chúng tôi coi sự đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và đối tác là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm tạo lập UY TÍN của Sunshine Group.

Các dự án được Sunshine Group triển khai đều thuộc phân khúc cao cấp, độc đáo trong thiết kế, mang lại không gian sống cao xứng tầm cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho đối tác thông qua thiết kế sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn riêng của Sunshine. Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công, tỉ mỉ trong việc lựa chọn vật liệu, chúng tôi quan tâm đặc biệt đến môi trường sống trong và xung quanh dự án, để mỗi dự án của Sunshine Group khi hoàn thành đều đạt đẳng cấp về chất lượng, tinh tế qua từng chi tiết, sự hài hòa nổi bật giữa không gian đô thị, là những công trình ghi lại dấu ấn bền vững với thời gian.

SỨC MẠNH của Sunshine được thể hiện trong chữ TÍN. Đó là UY TÍN với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực của Sunshine Group. Bằng tầm nhìn chiến lược, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để vượt qua mọi thách thức, kiến tạo nên một Sunshine phát triển vững bền.

Hướng tới sự phồn vinh, những giá trị nhân văn và tinh hoa, chúng tôi cam kết khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng hàng đầu trong mọi lĩnh vực của tập đoàn.

Trân trọng!