Dự án Tokyo Tower yên tâm về chất lượng và độ hoàn thiện của căn hộ


Căn hộ tại Chung cư Tokyo Tower được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và quý tộc. Phù hợp với tất cả các tầng lớp khách hàng. Căn hộ mẫu được thiết kế tại tấng 15 của dự án. Cũng là căn hộ thật mà chúng tôi đã bán. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ hoàn thiện của căn hộ của mình trong thời gian sắp sửa bàn giao nhà.

Dự án Tokyo Tower là trung tâm của quần thể kinh doanh sầm uất

Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông nằm trong vùng đất giàu truyền thống văn hóa, có nhiều di tích lịch sử, là cửa ngõ thủ đô: với công viên, đài phun nước, và mật độ cây xanh cao đem lại cảm giác thư thái cho cư dân khi tản bộ. Hơn thế nữa khu vực này sẽ là trung tâm của quần thể kinh doanh sầm uất bậc nhất trong khu vực.

Đến thăm căn hộ thực tế của chúng tôi quý khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm tiến độ thi công, mức hoàn thiện của dự án, mật độ làm việc của công trường. Chúng tôi hoàn toàn công khai tất cả các hạng mục của dự án một cách minh bạch nhất. Nằm trong khu quần thể đô thị Galaxy Him lam, Shophouse vạn phúc hứa hẹn mang lại sự đồng bộ cho cư dân nơi đây.Tiêu chuẩn một dự án cao cấp cũng như những tòa tháp cao tầng( tiêu chuẩn dành cho tòa nhà cao trên 50 tầng do bộ XD quy định) chịu sự giám sát trực tiếp từ bộ xây dựng.

Đế móng dày 4.5m, hệ thống dầm hẫng 2 lớp bên tông nén cường độ cao. Một trong 3 tòa nhà duy nhất tại Hà Nội chịu được động đất 8 độ richte. Tokyo Tower (Hanoi landmark 51) là chung cư duy nhất tại Hà Nội có thang cứu hỏa với tốc độ cao, sức chứa 25-30 người. buồng hút khói, oxy bơm tự động, điện dự phòng độc lập, hơn 700m3 nước dự phòng, hệ thống PCCC thông minh Sprinkler- Phân lập khu cháy và tự động phun nước chữa cháy. Hệ thống điện trung tâm dùng công nghệ thanh dẫn Busba mới nhất chống cháy chập, hệ thống điện đoạn thanh, số lượng aptomat cao cấp nhiều lần  đảm bảo an toàn cho từng căn hộ và tòa nhà.

Dự án Tokyo Tower – Chất lượng hàng đầu trong xây dựng

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn. Mật độ kính 65% đảm bảo đẹp, sang trọng, chống ồn, cách nhiệt, và luôn đảm bảo trong mỗi căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang Hà Nội thu nhỏ vào mắt của bạn. Một chuỗi hệ thống các trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và các trường cao đẳng đại học ngay gần đó.

Chung cư Tokyo Tower được xây dựng bởi nhà thầu UDIC. Là tập đoàn đi đầu trong việc xây dựng chung cư tại thị trường Việt Nam. Hệ thống trường học, bệnh viện, chợ dân sinh…. bao quanh dự án luôn đảm bảo cho cuộc sống cư dân. Đồng loạt theo đó là tất cả các căn hộ đều được trang bị đồng loạt cửa vân gỗ lõi thép chống cháy, khóa từ vân tay, Tủ bếp dùng gỗ công nghiệp, tấm cốt chống ẩm, bề mặt dán Laminate, phụ kiện Carini. Bề mặt bếp dùng đá granite tự nhiên, tường khu bếp ốp kính màu cường lực chịu nhiệt thể hiện sự đẳng cấp riêng của căn hộ cao cấp tại chung cư TOKYO TOWER.

Một trong những ưu điểm đặt biệt của Tokyo Tower Hà Đông (Hanoi landmark 51) là về giao thông. Các cư dân ở đây dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và các đầu mối giao thông chính ra các tỉnh lân cận.