Mặt bằng thiết kế


Mặt bằng thiết kế Tây Hồ River View

Chứa đựng nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống tuyệt hảo cho cư dân của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Phú Thượng, các căn hộ tại Tây Hồ River View được thiết kế hiện đại, thông thoáng, với 100% các phòng được đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng căn hộ tại Tây Hồ Riverview

Với mặt bằng thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 68 – 140m2, các căn hộ tại đây đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhất là các gia đình trẻ hiện đang muốn sở hữu một không gian riêng.

Nếu bạn chưa biết vị trí của dự án Tây Hồ River View, vui lòng tìm hiểu tại đây

Dự án cao 21 tầng trong đó chỉ có 16 tầng dành cho căn hộ để ở, tổng số lượng căn hộ là 252 căn. Tức là số căn hộ/tầng tại đây chỉ khoảng 15 căn/tầng, đây là một con số khá lý tưởng so với các dự án trong cùng khu vực có mật độ căn hộ dao động từ 16-20 căn/tầng.

Với mật độ thông thoáng, tạo nên một môi trường sống thoải mái, không bon chen, giao thông thông thoáng, các thang máy và khu tiện ích của Tây Hồ River View tránh khỏi tình trạng bị quá tải.

Một điểm cộng trong thiết kế các căn hộ tại chung cư Tây Hồ River View đó là các căn hộ 100% là căn góc, thông thoáng và có tầm nhìn rộng mở về phía sông Hồng. Bên cạnh đó là nội thất được hoàn thiện bởi những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đem lại một tổ ấm an cư hoàn hảo cho chủ nhân căn hộ.