Dự án view sông Hồng sắp ra mắt tại quận Tây Hồ


Được biết đến là địa điểm đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần có của một cuộc sống thư thái, nơi có thể bình yên tận hưởng như đang nghỉ dưỡng, khu vực quận Tây Hồ luôn là lựa chọn số 1 của đại đa số khách hàng khi tìm kiếm nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

Phối cảnh dự án Tây Hồ RiverView

Tây Hồ Riverview – dự án view sông Hồng

Đã lây nay khi nhắc đến Tây Hồ, người ta thường nghĩ ngay đến một không gian sống trong lành, yên tĩnh nhưng chỉ dành cho những người giàu có. Với những lợi thế từ thiên nhiên là không gian sống trong lành, view Hồ Tây, hệ thống giao thông thông suốt có thể di chuyển dễ dàng đến sân bay và đi vào trung tâm thành phố,… Tây Hồ đã trở thành khu vực đất giá nhất tại Thủ đô.

Dự án Tây Hồ RiverView được nằm trên khu đất vững chãi cùng phong thủy thuận lợi sẽ là điểm nhấn tại khu vực quận Tây Hồ.

Sở hữu 2 mặt đường Phú Thượng và An Dương Vương – Tây Hồ RiverView có một vị trí vô cùng thuận lợi, thừa hưởng hệ thống giao thông và xã hội sẵn có cùng các tiện ích từ các dự án đã có trong khu vực.

Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố cùng các tỉnh lân cận dễ dàng. Hệ thống đường xá rộng rãi giúp thời gian di chuyển nhanh chóng. Từ dự án cư dân có thể kết nối với sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp và tỉnh phát triển khác

Bên cạnh đó, một điểm cộng của dự án đó là tầm nhìn đẹp, view trực tiếp ra sông Hồng với khoảng không gian rộng mở, xứng đáng là một dự án được cả thị trường mong đợi.