Tiện ích Tây Hồ River View


Tiện ích Tây Hồ River View được chủ đầu tư thiết kế hiện đại và đồng bộ, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi

Tiện ích tại chung cư Tây Hồ River View

Tiện ích tại chung cư Tây Hồ River View

GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ
Không chỉ thừa hưởng tiện ích từ bên ngoài, Tây Hồ River View còn tự xây dựng một hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến đường đan xen tạo thành hệ thống giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, với hệ thống thang máy siêu tốc cùng hầm để xe góp phần ghi điểm dự án.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOÀN THIỆN

Hạ tầng giáo dục luôn là yếu tố được cư dân quan tâm hàng đầu tại mỗi dự án. Tại Tây Hồ River View  cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các trường học quốc tế theo chuẩn 5* được xây dựng trong khuôn viên . Bên cạnh đó nhằm giải quyết khó khăn cho những bậc phụ huynh có con nhỏ, dự án đầu tư xây dựng hệ thống mầm non cao cấp, điều đặc biệt là hệ thống này được chia thành các phân lớp nhỏ phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ, tạo môi trường để trẻ phát triển tư duy toàn diện

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ HIỆN ĐẠI

Với mục tiêu phát triển trở thành môi trường sống lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống cho khách hàng phân khúc hạng sang. Chủ đầu tư đã xây dựng nơi đây thành quần thể sống hiện đại với những tiện ích cao cấp như: bể bơi ngoài trời, sàn tắm nắng ngoài các căn hộ, Fitness, Spa, cafe ngoài trời với trang thiết bị quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của 3 tòa tháp được kết nối với nhau, tiếp xúc ngoài với thiên nhiên, tạo thành không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân.

Với tiện ích như vậy, rõ ràng cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn đúng nghĩa của cuộc sống hiện đại, năng động.